Tặng bạn 3000 code Kiếm Thế Origin với giá trị vô cùng lớn và đây là cách nhận, nhập code cho bạn

Download

Tặng bạn 3000 code Kiếm Thế Origin với giá trị vô cùng lớn và đây là cách nhận, nhập code cho bạn

 • Evaluate:
  5/5 - (3 votes)
 • Posted by:
  Kiếm Thế Origin
 • Version:
  Kiếm Thế Origin
 • Classify:
  Free
 • Size:
 • Download:
  476
 • Update:
  31/03/2023
 • OS:
  Win 10,11
Software Information
5/5 - (3 votes)

1. Code Kiếm Thế Origin mới nhất

Đây là những mã giftcode Kiếm Thế Origin mà mình đã nhận được bạn có thể chọn thử một vài cái bên dưới để nhập nhé. Lưu ý khi nhập Code Kiếm Thế Origin mới nhất bạn không sao chép dấu phẩy và viết hoa các ký tự như bên dưới thì mới nhận được phần thưởng cực kỳ giá trị sau đây.

Nếu chưa biết cách nhập code Kiếm Thế Origin, bạn hãy kéo xuống xem hướng dẫn tại các mục bên dưới nhé.

 • Code mừng ra mắt: KTOVNOGTSK.

 • KTOMVAONWG, KTOMVAQLGM, KTOMVASWDH, KTOMVAUSUB, KTOMVAXORM, KTOMVAYYTI, KTOMVAZXUQ, KTOMVAZZJP, KTOMVBAYIW, KTOMVBCYYU, KTOMVBHYEQ, KTOMVBOQHK, KTOMVBTUZE, KTOMVBWURQ, KTOMVBYCQY.

 • KTOMVBYUCU, KTOMVCIZGE, KTOMVCLBKJ, KTOMVCLJVR, KTOMVCLXYP, KTOMVCPZRM, KTOMVCSVJV, KTOMVCTHRR, KTOMVCUQFA, KTOMVCUZRT, KTOMVCXTEG, KTOMVCYVJQ, KTOMVCZINJ, KTOMVDAMGP, KTOMVDBOLD.

 • KTOMVDBSJW, KTOMVDBWNH, KTOMVDDHLU, KTOMVDDWPQ, KTOMVDGQVY, KTOMVDLMRK, KTOMVDMWTP, KTOMVDTAUX, KTOMVDZFSL, KTOMVEJALE, KTOMVEJNKV, KTOMVELSAS, KTOMVETTOZ, KTOMVEWHFZ, KTOMVEWRMI.

 • KTOMVEXAWW, KTOMVEXKAE, KTOMVEXSQG, KTOMVFAFDX, KTOMVFBVFB, KTOMVFIDIE, KTOMVFREZS,u KTOMVFTNPF, KTOMVFUGBB, KTOMVFWHXJ, KTOMVFYKJK, KTOMVFZGPQ, KTOMVFZVHC, KTOMVGAVXU, KTOMVGCRGN.

Code Kiếm Thế Origin
 • KTOMVGDGXE, KTOMVGEJTD, KTOMVGGRUM, KTOMVGGZHI, KTOMVGMTKU, KTOMVGNPZN, KTOMVGRVBI, KTOMVGXECD, KTOMVHAUJR, KTOMVHCAHH, KTOMVHDAYN, KTOMVHDDSR, KTOMVHDOIP, KTOMVHGEVK, KTOMVHHIWQ.

 • KTOMVHIDEQ, KTOMVHKLEA, KTOMVHLLVV, KTOMVHLNTM, KTOMVHODDP, KTOMVHQFXU, KTOMVHVGUF, KTOMVHYRGT, KTOMVIDLPQ, KTOMVIGABE, KTOMVIILMX, KTOMVIKZKW, KTOMVIMNSN, KTOMVIOM, KTKTOMVIOPLF,  KTOMVKJXUY.

 • KTOMVKKBDE, KTOMVKMOVK, KTOMVKNDMP, KTOMVKORVB, KTOMVKQHEJ, KTOMVKRUAQ, KTOMVKVSMV, KTOMVKXKXL, KTOMVLARGX, KTOMVLFTDY, KTOMVLHBKK, KTOMVLIDBE, KTOMVLURKF, KTOMVLWDLJ.

 • KTOMVIPEFZ, KTOMVJBLMJ, KTOMVJBSER, KTOMVJBUBV, KTOMVJDJZT, KTOMVJDPLZ, KTOMVJMBOK, KTOMVJNREL, KTOMVJWTCE, KTOMVJYBCW, KTOMVKDMPS, KTOMVKEVAD, KTOMVKHBVE, KTOMVKHTES, KTOMVKJJCC.

Code Kiếm Thế Origin
 • KTOMVKJXUY, KTOMVKKBDE, KTOMVKMOVK, KTOMVKNDMP, KTOMVKORVB, KTOMVKQHEJ, KTOMVKRUAQ, KTOMVKVSMV, KTOMVKXKXL, KTOMVLARGX, KTOMVLFTDY, KTOMVLHBKK, KTOMVLIDBE, KTOMVLURKF, KTOMVLWDLJ.

 • KTOMVLWJKX, KTOMVLWTW, KKTOMVMCZHV, KTOMVMDHSE, KTOMVMENCA, KTOMVMHLQZ, KTOMVMJOHU, KTOMVMNWRS, KTOMVMRADR, KTOMVMRSDK, KTOMVMYADO, KTOMVMYINQ, KTOMVNCCHS, KTOMVNHQSW, KTOMVNJULU.

 • KTOMVNOBNY, KTOMVNPLVW, KTOMVNPUBD, KTOMVNRMWN, KTOMVNUXNF, KTOMVNYMEA, KTOMVNYMRG, KTOMVNYSGM, KTOMVNZHQS, KTOMVNZQST, KTOMVOBDMW, KTOMVOCPVU, KTOMVODTEX, KTOMVOFCMI, KTOMVOFSAA.

 • KTOMVOGUHU, KTOMVOHOUZ KTOMVOIWWE, KTOMVONCOH, KTOMVONEWW, KTOMVONTXB, KTOMVOPKJW, KTOMVOPLVA, KTOMVOTNUV, KTOMVOTTID, KTOMVOUNII, KTOMVOVADK, KTOMVOWQMU, KTOMVOWUFV, KTOMVPAJIM.

Code Kiếm Thế Origin
 • KTOMVPBMFW, KTOMVPBYYA, KTOMVPEGKX, KTOMVPGARV, KTOMVPIDHO, KTOMVPIXKO, KTOMVPLVYN, KTOMVPNJFK, KTOMVPPNCF, KTOMVPPPGF, KTOMVPQOPZ, KTOMVPQQID, KTOMVPTCLP, KTOMVPTWWE, KTOMVPUELX.

 • KTOMVPVHIV, KTOMVPWBNY, KTOMVPWXGK, KTOMVPYNIU, KTOMVQBGIG, KTOMVQCRHY, KTOMVQEOBH, KTOMVQGKQK, KTOMVQHFOI, KTOMVQKEEL, KTOMVQNLUQ, KTOMVQOSRR, KTOMVQQDOK, KTOMVQQUEJ, KTOMVQWEPW.

 • KTOMVQWOGT, KTOMVQWWGI, KTOMVQYXSS, KTOMVRAVQG, KTOMVRFSQN, KTOMVRHENI, KTOMVRJHMA, KTOMVRJVTX, KTOMVRTGLZ, KTOMVRXGKZ, KTOMVRYQRW, KTOMVRZIBK, KTOMVSADWN, KTOMVSCEVJ, KTOMVSLFEL.

 • KTOMVSNCAS, KTOMVSONPW, KTOMVSOXXX, KTOMVSTGZQ, KTOMVSUJPE, KTOMVSUOHO, KTOMVSXQNA, KTOMVSZVNM, KTOMVTAVUJ, KTOMVTCNRX, KTOMVTHGWQ, KTOMVTKODG, KTOMVTMCRQ, KTOMVTNUKD, KTOMVTQVCU.

Code Kiếm Thế Origin
 • KTOMVTRBEJ, KTOMVTSUFU, KTOMVTWEGU, KTOMVTXLER, KTOMVUCKGN, KTOMVUDVZF, KTOMVUIMTH, KTOMVUNNGE, KTOMVUQPRU, KTOMVUYZYI, KTOMVVFAZN, KTOMVVFRDZ, KTOMVVJKPU, KTOMVVKJCF, KTOMVVOYXS.

 • KTOMVVPYIG, KTOMVVQDKM, KTOMVVSBNA, KTOMVVTARE, KTOMVVTZHW, KTOMVVUAAO, KTOMVVUYXC, KTOMVVXLSU, KTOMVWBQJQ, KTOMVWFXLA, KTOMVWGOPF, KTOMVWGQJL, KTOMVWHNBO, KTOMVWREFK, KTOMVWSCEC.

 • KTOMVWYGHN, KTOMVWZSPV, KTOMVXAFIB, KTOMVXAIXU, KTOMVXDETO, KTOMVXDSHL, KTOMVXEVTL, KTOMVXFOGB, KTOMVXGOPH, KTOMVXGWLV, KTOMVXONNM, KTOMVXTISM, KTOMVYKGDF, KTOMVYLKWJ, KTOMVYPVEH.

 • KTOMVYPYVO, KTOMVYQIQL, KTOMVYSPVQ, KTOMVYVCYP, KTOMVYVNGC, KTOMVYXBGU, KTOMVZAINP, KTOMVZDNJH, KTOMVZFNEI, KTOMVZJBHL, KTOMVZKNGC, KTOMVZKOER, KTOMVZMPVM, KTOMVZONKH, KTOMVZRTOR, KTOMVZRYLO, KTOMVZSFMJ, KTOMVZWDCR, KTOMVZXQKJ, KTOMVZZIRU.

Code Kiếm Thế Origin

2. Cách nhập code Kiếm thế Origin

Với tựa game này thì bạn sẽ có 2 cách nhập code đó là nhập code bên trong game hoặc nhập code thông qua website chính thức của tựa game này. Trước tiên mình sẽ chỉ bạn cách nhập code trực tiếp ngay trong game trước nhé. Ở bên phải màn hình của bạn sẽ có một nút Cài đặt, ấn vào đó.

Code Kiếm Thế Origin

Khi giao diện cài đặt được mở lên thì bạn hãy chú ý và tìm đến mục Mã quà, sau đó nhập mã quà tặng mà bạn vừa nhận được phía trên vào ô Chọn nhập mã quà rồi bấm Đổi là xong nhé.

Code Kiếm Thế Origin

Còn đối với nhập code trên website thì bạn có thể truy cập đường link mà mình đã để bên dưới. Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã chơi game sau đó dán code đã nhận được lên ô Thông tin code và chọn nhân vật ở 2 ô bên dưới rồi ấn Nhận Code là xong.

Code Kiếm Thế Origin

3. Code Kiếm thế Origin có thời hạn bao lâu

Mỗi mã code sẽ có thời gian tồn tại trong thời gian quy định của nó và không có quy định chung nào về thời hạn sử dụng cho các mã code. Nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng mã ngay sau khi nhận được để chắc chắn nhận được quà.

Code Kiếm Thế Origin

4. Nhận code Kiếm Thế Origin ở đâu?

Nhiều bạn vẫn còn thắc mắc những câu hỏi “Nhận code Kiếm Thế Origin ở đâu?”, ” Làm sao để có code Kiếm Thế Origin”, ” Lấy code Kiếm Thế Origin ở đâu?”,… Thì tựa game Kiếm Thế Origin có các kênh truyền thông chính là Group Facebook, Fanpage hay website chính thức. Bạn có thể theo dõi 3 kênh này để có thể nhận được những mã code miễn phí sớm nhất. Link của các kênh này mình sẽ để bên dưới cho bạn nhé.

Code Kiếm Thế Origin

5. Cách tải Kiếm Thế Origin

Hiện nay bạn có thể chơi tựa game này trên cả 2 nền tảng là Android, iOS. Mình sẽ để đường link tải game bên dưới cho bạn dễ dàng truy cập và tải được tựa game này, tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng thì hãy ấn vào đường link phù hợp nhé.

Code Kiếm Thế Origin

6. Cách chơi game Kiếm Thế Origin

Cách nhận kinh nghiệm cho nhận vật

Các nhiệm vụ sẽ là nơi cung cấp lượng lớn kinh nghiệm dành cho bạn, vì vậy hãy thực hiện các nhiệm vụ có phần thưởng là kinh nghiệp để tăng cấp nhân ật nhanh chóng hơn nha. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chức năng tu luyện để nhận được kinh nghiệm nhanh chóng hơn.

Code Kiếm Thế Origin

Đánh địch nhanh chóng hơn

Tựa game này sẽ có 5 hệ cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ ở mỗi hệ sẽ có đặc kiểm và tính chất khác nhau. Nếu có để ý thì bạn sẽ biết đầu game nhà phát hành đã giới thiệu vòng tròn trương khắc. Vòng tròn này sẽ hiển thị hệ nào khắc hệ nào. Hãy nghiên cứu là chọn đối tượng PK phù hợp sẽ giúp quá trình Pk của bạn thành công hơn. Ngoài ra khi PK bạn cũng hãy cố gắng né những kỹ năng của địch để tránh mất nhiều máu giúp PK thành công hơn nhé.

Code Kiếm Thế Origin

Những thuộc tính nhân vật bạn cần chú ý

Sẽ có 6 thuộc tính cơ bản mà bạn cần phải chú ý để chơi tựa game này tốt hơn đó là Sinh lực là lượng sát thương nhân vật của bạn có thể chịu được, Nội lực là chỉ số sẽ tiêu hao khi bạn sử dụng chiêu thức, Tấn công chỉ số ảnh hưởng đến lượng sát thương của bạn gây ra, Tốc chạy giúp nhân vật của bạn chạy nhanh hơn, Chính xác làm tăng độ chính xác của chiêu thức, Né tránh giúp tăng tỷ lệ né được chiêu thức của đối phương và chỉ số cuối cùng là Bỏ qua né tránh khi chỉ số này càng cao thì kẻ địch sẽ khó né chiêu thức của bạn hơn. Hãy tối ưu và nâng cao các chỉ số thuộc tính này để có một nhân vật mạnh hơn bạn nhé.

Code Kiếm Thế Origin

Trên đây là những cách nhận, cách nhập code cho tựa game Kiếm Thế Origin, chúc bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ và sở hữu cho mình được những vật phẩm giá trị. Nếu có những khó khăn gì khác hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc điện thoại cao cấp sẽ cho bạn trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất cũng như là chơi game siêu mượt nhờ vào cấu hình mạnh cũng như phần mềm tốt. Ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại cao cấp tại Thế Giới Di Động nha.

Download